มาตรฐานของเรา

เพราะเราจริงจังกับผลลัพธ์ของการรักษา ที่จะสร้างรอยยิ้มอันเปี่ยมพลังของทุกคน ทุกรายละเอียดของมาตรฐานทันตกรรม จึงเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญอย่างที่สุด ไม่ว่าจะเป็นความสะอาดปลอดภัย เทคโนโลยี และบุคลากร

ความสะอาดปลอดภัย

 1. ห้องทันตกรรมที่ถูกออกแบบโดยใช้หลักการ   Modified AIIR  (ห้องความดันลบ) อากาศภายในห้องผ่านการฆ่าเชื้อด้วยหลอด UVC มีระบบดูดอากาศและเติมอากาศสะอาดอย่างละ 3 ACH (ACH: Air Change per Hour = จำนวนรอบการไหลเวียนของอากาศต่อหนึ่งปริมาตรของห้อง)
 2. ภายในห้องทันตกรรมใช้ระบบกรองอากาศ HEPA Filter (High Efficiency Particulate Air) ระดับ H13 และ H14 (HEPA H14: ในอากาศ 1 ลิตร สิ่งสกปรกขนาด 0.1 ไมครอน มีโอกาสผ่านได้ 0.005%, HEPA H13: ในอากาศ 1 ลิตรสิ่งสกปรกขนาด 0.1 ไมครอน มีโอกาสผ่านได้ 0.05%) ทำให้โดยรวมแล้วห้องทันตกรรมของเรามีอากาศถ่ายเทมากกว่าหรือเท่ากับ 21 ACH ซึ่งปลอดภัยอย่างยิ่งต่อการทำหัตถการ แม้ในกรณีที่ผู้ป่วยมีความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อ
 1. เพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยและลดการฟุ้งกระจายระหว่างการรักษา ด้วยระบบ High Power Suction ในยูนิตทันตกรรม ทั้งแบบ Motor Suction และ Air Suction ที่มีการเดินท่อระบายอากาศแยกออกจากกันในแต่ละยูนิต เพื่อป้องกันการย้อนกลับของอากาศ สามารถลดการฟุ้งกระจายได้มากกว่า 95%
 2. ให้ความสำคัญกับทิศทางการไหลเวียนของอากาศในห้องทันตกรรม (Air Flow Direction) โดยทิศทางการไหลของอากาศสะอาด จะไหลจากศีรษะไปยังปลายเท้า เพื่อให้อากาศในบริเวณที่ทำหัตถการสะอาดอยู่เสมอ
 3.  ทำความสะอาดอุปกรณ์แบบสเตอริไลซ์ (Sterilization) ด้วยเครื่อง Autoclave ที่ให้ความร้อนสูง 121 องศาเซลเซียส  และแรงดัน 15 ปอนด์/ตร.นิ้ว เป็นเวลา 30 นาที สามารถฆ่าจุลินทรีย์ได้ทุกชนิด รวมถึงสปอร์ของแบคทีเรียด้วย
 4.  เช็ดทำความสะอาดพื้นผิวต่าง ๆ ด้วยสารฆ่าเชื่อ (Surface Disinfectant) ที่เหมาะสมสำหรับพื้นผิวนั้น ๆ ในความเข้มข้นและระยะเวลาที่สามารถทำลายเชื้อก่อโรคได้ ทุกครั้งหลังจากเสร็จสิ้นการรักษา

เทคโนโลยี

 1. เครื่องดิจิทัลเอ็กซเรย์คุณภาพสูง ที่ให้ภาพคมชัด ที่ดูผลได้ทันที เชื่อมต่อข้อมูลการรักษาในแต่ละครั้งอย่างไร้รอยต่อ
 2. เครื่องสแกนช่องปาก 3 มิติ (Intra-oral 3D Scanner) ที่ทำให้เห็นโครงสร้าง สี การเรียงตัวของฟันและการสบฟันได้อย่างละเอียด ทำให้การรักษามีประสิทธิภาพ พร้อมจำลองผลลัพธ์การรักษาได้ด้วย
 3. ระบบเวชระเบียนดิจิทัล ที่บันทึกข้อมูลไว้ในระบบโดยไม่มีวันสูญหายทันตแพทย์ผู้ทำการรักษาสามารถเข้าถึงข้อมูลได้จากทุกสาขา คุณจึงสามารถเข้ารับบริการจากทุกสาขาได้แบบไร้รอยต่อ ในขณะเดียวกันก็มีการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ที่จำกัดไว้เฉพาะคุณหมอประจำตัวของคุณเท่านั้น

บุคลากร

 1. เรามีทันตแพทย์เฉพาะทางในหลากหลายสาขา อาทิ สาขาทันตกรรมประดิษฐ์ (Prosthodontics Dentistry), สาขาทันตกรรมสำหรับเด็ก (Pediatric Dentistry), สาขาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล (Oral and Maxillofacial Surgery), สาขาปริทันตวิทยา (Periodontology Dentistry), สาขาวิทยาเอ็นโดดอนต์ (Endodontics Dentistry), สาขาทันตกรรมหัตถการ (Operative Dentistry)
 2. ผู้ช่วยทันตแพทย์มีทักษะและสามารถอำนวยการทำงานแก่ทันตแพทย์ได้อย่างราบรื่น เป็นเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาและเป็นส่วนสำคัญในการสร้างผลลัพธ์การรักษา
 3. นักสร้างรอยยิ้ม หรือ Smile Creator คือผู้ที่เคียงข้างในทุก ๆ ขั้นตอนของการเข้ารับบริการ ไม่เพียงแต่มีรอยยิ้มและทัศนคติที่ดีในการดูแลผู้เข้ารับบริการเท่านั้น แต่ยังสามารถให้ความรู้ในการดูแลสุขภาพช่องปากเบื้องต้นได้เป็นอย่างดี
 4. เรามีการตรวจคัดกรองสุขภาพของบุคลากรเป็นประจำ เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ร่วมงานและผู้เข้ารับบริการ

เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่เปี่ยมด้วยความสะดวกสบาย ตลอดทุกขั้นตอนของการเข้ารับบริการ

 1. นัดหมายและรับคำปรึกษาเบื้องต้นผ่านระบบออนไลน์ได้หลากหลายช่องทาง ทั้งเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน รวมถึงโซเชียลมีเดียและแชทยอดฮิตอย่าง Facebook Messenger และ LINE
 2. มีการยืนยันนัดหมายทางโทรศัพท์โดยเจ้าหน้าที่ เพื่อไม่ให้คุณพลาดทุกการตรวจรักษา
 3. ใช้ระบบการนัดหมาย เพื่อให้ความหนาแน่นของจำนวนผู้รับบริการมีความเหมาะสมในทุกช่วงเวลา ไม่แออัด หรือต้องรอรับบริการนานเกินไป
 4. ทุกสาขามีโซฟานุ่ม ๆ และแอร์เย็นฉ่ำ ให้ความรู้สึกสบาย การตกแต่งที่สวยงาม และเพลงเพราะ ๆ สไตล์คาเฟ่ ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายระหว่างรอรับบริการ
 5. มีเครื่องดื่มและขนมให้รับประทานระหว่างรอรับบริการ
 6. มีห้องน้ำสะอาดถูกสุขอนามัยให้บริการ
 7. ผู้รับบริการจะได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการดูแลตนเองหลังการรักษา และมีระบบดูแลในกรณีฉุกเฉิน