คลินิกทันตกรรมโซเด้นท์

      เพราะรอยยิ้ม คือ กุญแจของทุกโอกาสและเป็นพลังที่จะช่วยให้คุณก้าวสู่จุดมุ่งหมายที่ต้องการได้อย่างมั่นใจ Sodent จึงมี 2 ภารกิจที่สำคัญ นั่นคือ การเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของทุกรอยยิ้ม และเป็นคลินิกทันตกรรมสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง
ที่โซเด้นท์… การรักษา… ไม่ได้เริ่มต้นที่เก้าอี้ทำฟันของคุณหมอเท่านั้น เพราะคลินิกของเราถูกออกแบบ เพื่อให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงความเป็นมิตรและความผ่อนคลาย พร้อมกับบริการที่สะดวกสบาย บุคลากรที่เป็นมืออาชีพ การนัดหมายที่เป็นระบบ รวมทั้งสภาพแวดล้อมที่สะอาดปลอดภัย เป็นบรรยากาศที่ชวนให้อุ่นใจ หรืออยากกุมมือใครสักคนมานั่งลุ้นก่อนผ่าฟันคุดเป็นเพื่อนกัน
ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ อย่างการกินของโปรดอย่างไร้กังวล หรือเป้าหมายใหญ่ ๆ อย่างการยิ้มชนะใจ เพื่อให้ได้ทำงานในฝัน โซเด้นท์ก็พร้อมที่จะช่วยให้คุณก้าวไปคว้ามันได้แบบไม่ต้องต่อรองอีกต่อไป

ทันตแพทย์ของเรา

ทันตแพทย์นำโชค พรมโสภา  (หมอโชค)

คุณหมอผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงและความประทับใจให้คนไข้มาแล้วหลายพันเคส ด้วยความใจดีและอบอุ่นแบบคุณพ่อลูกสองบวกกับความละเอียดและตั้งใจจริงในการทำงาน คุณหมอนำโชคจึงเป็นทันตแพทย์ที่ได้รับความไว้วางใจเสมอมา

ทันตแพทย์หญิงสุธีรา เตชะธนะวัฒน์ (หมอแตง)

หมอฟัน Super GP หรือ ทันตกรรมทั่วไปพิเศษ พ่วงตำแหน่งอาจารย์หมอผู้อ่อนโยน ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของคนไข้ ถ้าเป็นเรื่องความเนี๊ยบของฟัน ไว้ใจคุณหมอแตงได้เลยครับ

ทันตแพทย์หญิงณัฐวดี สิทธิคุณ (หมอโบว์)

สวยสายเกา+สวยสายฝอ = บู้ม!! กลายเป็นหมอโบว์สุดอารมณ์ดีของเรา นอกจากจะตาคม ผมยาว และเป็นต้าวทาสแมวแล้ว คุณหมอยังมีดีกรีเป็นทันตแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมช่องปาก (Oral Surgery) อีกด้วย

ทันตแพทย์หญิงกนกพร ครุฑจันทร์ (หมอยุ้ย)

ตัวมัม ตัวแม่แห่ง Sodent คุณหมอรักษารากฟัน (Endodontics)  ผู้มีรอยยิ้มแสนสวย รวยเสน่ห์ตามฉบับความลับนางฟ้า คุยสนุก เฮฮา ชอบออกกำลังกาย รักษาสุขภาพตัวเองเป็นอย่างดีแล้ว  ยังรักษาคนที่มีปัญหารากฟันด้วย

ทันตแพทย์หญิงธนาภรณ์ เจนจรัตน์ (หมอกวาง)

อาจารย์หมอแสนใจดี เฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล (Oral and Maxillofacial Surgery) เจ้าของโทนเสียงอบอุ่น คนอะไรทั้งเท่ ทั้งเก่ง รวมครบ จบในคนเดียวสุด ๆ จะถอนหรือผ่าฟัน หมอกวางก็พร้อมจะดูแล

ทันตแพทย์หญิงวิชาดา แดงกุลวานิช (หมอแป๋ม)

ความน่ารัก ใจดี สมมงตำแหน่งทันตแพทย์เฉพาะทางด้านทันตกรรมสำหรับเด็ก (Pediatric Dentistry)      ซึ่งเด็ก ๆ และคุณพ่อคุณแม่จะยิ้มได้แน่ ๆ ถ้าได้รับการดูแลจากคุณหมอแป๋มของเรา

ทันตแพทย์หญิงไอศ์ริน กรีพลฤกษ์ (หมอคิณ)

สาวแสนดี ที่ช่วยต่อเติมรอยยิ้มสดใสให้คนที่สูญเสียฟัน เพราะเป็นคุณหมอด้านทันตกรรมประดิษฐ์ (Prosthodontics) ช่วยแก้ไขปัญหาฟันที่เปราะบางหรือแตกหัก แถมยังทำครอบฟันและทำวีเนียร์ได้ด้วย

ทันตแพทย์หญิงอลิตตา พรมชัย (หมออ๊อด)

คุณแม่สุดแกร่ง ใจดี ขี้เล่น เป็นกันเองสุด ๆ ทันตแพทย์ด้านศัลยกรรมช่องปาก ที่พร้อมดูแลคุณ ไม่ว่าจะฟันคุด หรือฟันผุ ถ้าต้องถอนเมื่อไร…ไว้ใจหมออ๊อดได้เลยครับ

ทันตแพทย์หญิงอัมพิกา มังคละทน (หมอเฟิร์น)

รักเด็ก ใจดี มีดีกรีเป็นทันตแพทย์ทางด้านทันตกรรมสำหรับเด็ก (Pediatric Dentistry) คุณแม่ตัวเล็กหัวใจใหญ่ พร้อมดูแลหนู ๆ ทุกคนที่มาทำฟัน

ทันตแพทย์หญิงชวัลนุช ชวนสมบูรณ์ (หมอโบว์)

คุณหมอโบว์ ทันตกรรมทั่วไปประจำคลินิก Sodent เจ้าของรอยยิ้มสวยเต็มสิบ รักการทำเบเกอรี่เป็นงานอดิเรก จะทำฟันทั่วไปหรือจัดฟัน คุณหมอโบว์ของเราก็เอาอยู่นะ

ทันตแพทย์กีรติ กิจนพศรี (หมอต่อ)

หมอฟันผู้ครองตำแหน่งขวัญใจมหาชนและนายกสมาคมคนรักงาน เพราะทุ่มเทกับการทำงานแบบสุด ๆ ไม่ใช่แค่ทันตกรรมทั่วไป แต่ถ้าเรื่องรักษารากฟันและจัดฟัน ก็ไว้ใจได้เสมอ

ทันตแพทย์หญิงศศิรัศมิ์ ภักดีกำจร (หมอนุ้ย)

คุณหมอทันตกรรมทั่วไปและจัดฟัน ผู้ได้ชื่อว่าบลิ๊งค์ตัวจริง!! มีความรัก Blackpink วิ่งอยู่ในกระแสเลือด!! มีน้ำส้มปั่นไม่ใส่น้ำตาลเป็นเมนูคู่ใจ และครองมงเม้าท์สนุกที่สุดในคลินิกมาสองปีซ้อน!

ทันตแพทย์หญิงธมลวรรณ เกาะลอย (หมอเวียร์)

หน้าใส… ใจดี… มีอปป้าจากซีรีส์เกาหลีเป็นแรงบันดาลใจ ตกหลุมรักในความสดใสของสีเหลือง ปัจจุบันคุณหมอเวียร์ดูแลเรื่องการจัดฟันและทันตกรรมทั่วไป

ทันตแพทย์หญิงพรรณสวลี วิริยะอัตตสมบัติ (หมอน้ำตาล)

คุณหมอน้ำตาล ยิ้มหวานสมชื่อ!! นอกจากจะเก่งเรื่องทำฟัน บางวันก็ผันตัวไปเป็นเกมเมอร์สาวพราวเสน่ห์ด้วยนะ! ชอบตีป้อมแบบนี้ สาย ROV ต้องจัด!

ทันตแพทย์หญิงกรณิศ สิทธิวัฒนาวงศ์ (หมอแพรว)​

ออนนี่สาวหวานสไตล์เกาหลีเกาใจ คุณหมอทันตกรรมทั่วไป ตัวเล็ก หน้าเด็ก แถมยังใจดีกับคนไข้เสมอ เข้ากับคอนเซ็ปของโซเด้นท์สุด ๆ

ทันตแพทย์ณัชพล ทองสวัสดิ์ (หมอเอ็ม)

เจ้าของฉายาอปป้าผู้อบอุ่น นอกจากจะอ่อนโยน ใจดีและเป็นมิตรกับทุกคนแล้ว ฝีมือการทำฟันก็ไม่เป็นสองรองใคร! เพราะชื่อของเขาคือ หมอเอ็มมมม!

ทันตแพทย์หญิงทัศนีย์ นฤภัย (หมอกิ๊บ)

คนเก่ง คนดี ศรีโซเด้นท์ คุณหมอทันตกรรมทั่วไป อีกหนึ่งสาวกทาสแมว ยามว่างชอบอ่านหนังสือ หรือเล่นเกม เรื่องทำฟันก็สุดเริ่ด สุดปัง สุดพลังไปเล้ยยย

ทันตแพทย์สุริยะกุล วงษ์ซื่อ (หมอโอ๊ต)

คุณหมอเฉพาะทางด้านทันตกรรมบูรณะ (Operative Dentistry) ผู้ให้ความสำคัญและใส่ใจกับทุกรายละเอียดของการทำงาน  คุณหมอโอ๊ตฝากบอกว่า แม้ความรัก…ออกแบบไม่ได้ แต่รอยยิ้มสวยๆ… ออกแบบได้นะ

ทันตแพทย์หญิงขวัญชนก ขจรไชยกุล (หมอขวัญ)

คุณหมอรักษารากฟัน (Endodontics) สาย Healthy ที่รักการออกกำลังกาย ไม่ต่างกับการทำงาน ทีมงานขอรับประกันความ Perfect ว่ารากฟันมีปัญหาแค่ไหน ก็ต้องหลบไปถ้าเจอหมอขวัญ

ทันตแพทย์หญิงนทกมล วานิชกิตติกูล (หมอนก)

ยิ้มสวย สดใส ใจดี ทันตแพทย์เฉพาะทางด้านปริทันต (Periodontist)  ไม่ว่าเหงือกของคุณจะเจ็บ ปวด หรือมีปัญหาเรื่องอะไรก็แวะมาปรึกษาคุณหมอนกได้เลยนะครับ

ร่วมงานกับเรา

หากคุณอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างรอยยิ้มที่มั่นใจสู่ทุกความฝัน
เรากำลังมองหาเพื่อนร่วมงานเพื่อเติบโตไปพร้อมกัน

  1. ผู้ช่วยทันตแพทย์
  2. Smile Creator
  3. พนักงานทำความสะอาด
  4. พนักงาน Part-Time

แนะนำตัวและส่งประวัติของคุณมาที่ อีเมล sodentdental@gmail.com
หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ โทร. 099-159-6553